Chàng Thạc Sĩ Duy Phương Phẫu thuật hàm móm

logo jw

Anh chàng Thạc sĩ Nguyễn Duy Phương là một trong những trường hợp may mắn được Bệnh viện JW tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Tú Dung tâm sự, bức thư dài 8 trang Duy Phương gửi tới ban tổ chức chương trình "Nhan sắc mới, khởi đầu mới" khiến mình và ekip cảm động.

Chàng Thạc Sỹ Duy Phương Chàng Thạc Sỹ Duy Phương
Những dòng thư đẫm nước mắt Duy Phương gửi về cho chương trình Nhan Sắc Mới - Khởi Đầu Mới

“ Thay vì mong phẫu thuật để đẹp và thành công, cậu ấy chỉ mong được sống như một người bình thường. Đó là lý do khiến chúng tôi quyết định tài trợ hơn 500 triệu đồng giúp Duy Phương phẫu thuật hàm móm. ”
- Bác sĩ Tú Dung cho biết

Không dám ngẩng mặt nhìn ai
bởi gương mặt “dị dạng”

Sinh ra với gia cảnh khó khăn, thiếu thốn tứ bề, Duy Phương tự nhủ sẽ phải phấn đấu thật nhiều để lo cho ba mẹ một cuộc sống tốt hơn. Nhưng trớ trêu Phương lại có một gương mặt xấu xí khiến anh chưa bao giờ đủ tự tin ngẩng mặt nhìn ai. Hàm dưới dài ra bất thường biến Duy Phương thành một người “quái gở”.

Chàng Thạc Sỹ Duy Phương Chàng Thạc Sỹ Duy Phương

Ca phẫu thuật 6 giờ đồng hồ
tái sinh cuộc đời Duy Phương

Sau hội chẩn với hội đồng chuyên môn, Bác sĩ Tú Dung quyết định cho Duy Phương niềng răng để khắc phục tình trạng răng mọc lộn xộn. Sau đó anh phải trải qua các xét nghiệm lâm sàng để đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành các ca phẫu thuật.

Trước khi vào phòng mổ, Duy Phương cho biết rất hồi hộp, lo lắng, nhưng nhờ động viên của đội ngũ bác sĩ của JW, anh có thêm niềm tin vào con đường dài phía trước.

Sống một cuộc đời như mong muốn

Sau thẩm mỹ, gương mặt Duy Phương nhanh chóng định hình đường nét. Anh không còn gặp khó khăn trong ăn nhai, phát âm, hai hàm đã khít lại, không lệch nhau như trước. Nhìn mình trong gương, anh xúc động vì cũng không tin nổi đó là mình. Anh cho biết bạn bè, người thân đều ngỡ ngàng, trầm trồ trước màn "lột xác" của anh.

“ Giấc mơ có ngoại hình bình thường của tôi đã thành sự thật, thậm chí nhiều người còn khen tôi đẹp trai, có duyên hơn. Tôi thấy mình như sinh ra lần thứ hai sau khi bước ra khỏi phòng mổ. ”
- Duy Phương cảm kích nói

Chàng Thạc Sỹ Duy Phương Chàng Thạc Sỹ Duy Phương

Ai sinh ra mà không mong muốn mình sở hữu vẻ ngoài cân đối, ấn tượng?! Thế nhưng nếu lỡ may mắn không mỉm cười với bạn thì đừng quên rằng đã từng một Duy Phương bước ra từ Chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới và anh đã thực sự tìm được phiên bản đẹp nhất của chính mình chỉ sau một lẫn phẫu thuật.

Duy Phương nhiều lần quay trở lại chương trình Nhan Sắc Mới - Khởi Đầu Mới với vai trò là nhân vật truyền cảm hứng

Ngoại hình mới giúp Duy Phương tự tin, lạc quan hơn. Anh không sống thu mình như trước mà có thể thoải mái trò chuyện, kết bạn cùng mọi người. Anh chàng chân chất, dễ thương người Ninh Thuận rụt rè ngày nào giờ đã viên mãn hơn trong cuộc sống.

Tư vấn ngay
09 6868 1111