Cứu Lấy Ánh Sáng Cuối Cùng Của PU

logo jw

Năm 12 tuổi là thời khắc khởi đầu chuỗi bi kịch cuộc đời Pu. Khi bố quyết định dắt Pu rời bỏ mẹ để vào Nam cùng người vợ thứ hai, căn bệnh u sợi thần kinh cũng chính thức ập đến. Hàng ngày Pu đều phải chịu đựng những cơn đau đầu buốt óc. Đôi mắt lúc nào cũng cảm giá như bị thiêu đốt. Và rồi, theo thời gian khối u ở mặt và mắt bắt đầu sưng phù biến dạng.
Năm 16 tuổi, Pu trở thành đứa trẻ mồ côi mẹ. Đã thế, người mà Pu vẫn luôn gọi là cha sau cùng cũng bỏ anh một mình đơn độc chống trọi lại căn bệnh u sợi thần kinh.
Năm 20 tuổi, khối u mắt phải bị vỡ. Chính khoảnh khắc cơn đau tột cùng hành hạ thân xác Pu và máu me văng đầy người do khối u phát vỡ, mắt phải của Pu chính thức rơi vào bóng tối vĩnh viễn.

Suốt thời gian qua kể từ lúc bị bệnh, Pu đã liên tục tìm kiếm nhiều cơ sở bệnh viện để điều trị căn bệnh quái ác của mình.

2 năm trước, Pu từng thực hiện cắt bỏ khối u chèn ép nhưng do đặc tính bệnh U sợi thần kinh, khối u lại tiếp tục tái phát vùi lấp hai mắt.

Sau cùng, cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Pu và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Tổng Giám đốc đã chính thức diễn ra. Ban đầu, Bác sĩ Tú Dung chần chừ không tiếp nhận điều trị Pu ngay vì quá có quá nhiều rủi ro, nhưng sau những đêm trăn trở vị bác sĩ tử tế đã quyết chấp nhận mọi thử thách, tìm lại ánh sáng cuối cùng của Pu!

Tư vấn ngay
09 6868 1111