Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ phá kỷ lục top 1 suốt 3 năm liền

Toạ lạc tại số 44-50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, Bệnh viện JW được đánh giá là Top 1 bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TPHCM.

Mang công nghệ Hàn Quốc đến Việt Nam

Bệnh viện JW hoạt động từ việc nhượng quyền thương hiệu Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Bệnh viện hoạt động bao gồm các dịch vụ chính: Phẫu thuật thẩm mỹ, Răng hàm mặtChăm sóc trị liệu da chuyên sâu.

Với phương châm xây dựng một bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam cùng sự dìu dắt của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc bệnh viện JW đã hoạch định và gặt hái nhiều thành công ngay từ những bước đi đầu tiên.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW 

Điều này đã giúp cho bệnh viện tạo được sự khác biệt trong phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cao chất lượng và uy tín trong ngành làm đẹp.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

Bệnh viện JW quy tụ đội ngũ chuyên gia, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện JW
Đặc biệt, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng nhằm đảm bảo tính chuẩn xác trong từng dịch vụ cho khách hàng.

Nhân viên điều dưỡng, kĩ thuật viên tận tâm với khách

Thông qua các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế, các bác sĩ tại Bệnh viện JW liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với sự phát triển của nền y học thế giới.

Nhân viên điều dưỡng luôn ân cần với khách hàng trong suốt quá trình lưu trú tại bệnh viện

Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng tại bệnh viện đều hết lòng tận tụy. Giúp khách hàng an tâm, thoải mái trong suốt quá trình.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống y tế đầy đủ, hiện đại hỗ trợ cho việc thực hiện phẫu thuật. Phòng tư vấn được thiết kế hiện đại, sang trọng và yên tĩnh giúp khách hàng tự tin chia sẻ.

Bệnh viện JW luôn đầy đủ thiết bị y tế, đảm bảo quá trình thăm khám và phẫu thuật

Sẻ chia giá trị nhân văn trong phẫu thuật thẩm mỹ

Bệnh viện JW được biết đến là đơn vị có nhiều đóng góp sẻ chia cùng cộng đồng.


Thông qua chương trình Nhan sắc mới Khởi đầu mới, bác sĩ Tú Dung và các cộng sự của mình đã tái tạo thành công diện mạo cho những hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình.

Bệnh viện JW tự hào là đơn vị bệnh viện đẳng cấp. Đáp ứng toàn diện nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy hành trình thẩm mỹ điều trị cho hoàn cảnh khó khăn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đón nhận bằng khen của Bộ Y tế năm 2021

Song song đó, sẽ ứng dụng kĩ thuật công nghệ làm đẹp hiện đại để giúp  khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: