Bệnh viện JW nhận được sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ

Bệnh viện JW vinh dự được trở thành Top 1 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TP.HCM. Đây là niềm tự hào của mỗi cá nhân bệnh viện vì đã góp phần kiến tạo sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ.

“Trái đắng” từ việc đặt niềm tin vào cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Trong những năm gần đây, việc thẩm mỹ trở thành nhu cầu bình thường như ăn uống. Ai cũng có nhu cầu làm đẹp và tư tưởng không còn khắt khe như trước nữa. Thực sự mà nói thì kinh doanh ngành thẩm mỹ như món mồi béo bở đối với doanh nhân. Điều đáng nói là không phải ai cũng có tâm tìm hiểu, và tạo nên một nơi làm đẹp đạt chuẩn để khách hàng cảm thấy an tâm khi sử dụng.

Cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng khiến nữ khách hàng bị hoại tử bụng khủng khiếp

Những thẩm mỹ viện chui thường không có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế nên chưa thể đánh giá được chất lượng như thế nào. Nhưng chắc là cơ sở vật chất rất kém, nghèo nàn nên cũ kĩ. Các nguyên tắc an toàn y khoa không thể tiện nghi như bệnh viện lớn. Hơn nữa, cả bác sĩ và nhân viên chưa chắc có bằng cấp và được đào tạo chuyên môn nên mọi công tác chăm sóc khách hàng rất qua loa, khiến khách không thoải mái.

Có đôi lúc hệ quả để lại là vết thương sau phẫu thuật bị nhiễm trùng hoặc nặng thì tử vong. Bên cạnh tổn hại về mặt thể chất, thì không gian chất lượng tồi tàn còn ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của người bệnh.

Bệnh viện JW nhận được sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ

Qúy khách hàng khi đến với Bệnh viện JW sẽ có cơ hội trải nghiệm đẳng cấp  dịch vụ chuẩn 5 sao. Chắc chắn sẽ choáng ngợp trước vẻ sang trọng và chất lượng tuyệt hảo theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bệnh viện JW có hai cơ sở  để phục vụ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất. Bệnh viện luôn muốn mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ bao gồm ác dịch vụ làm đẹp cao cấp: Phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt; Chăm sóc và điều trị da chuyên sâu; Làm đẹp và điều trị các vấn đề răng miệng.
Ở một số nơi khác thì sau khi thực hiện dịch vụ có thể phát sinh thêm nhiều chi phí không được đề cập từ đầu. Điều này là hoàn toàn không xảy ra tại Bệnh viện JW. Vì ngay từ khâu tư vấn, khách hàng sẽ được công khai giá cả dịch vụ, mọi giấy tờ thủ tục rõ ràng, nên không phát sinh thêm tiền.
Bệnh viện JW lại một lần nữa đứng Top 1 trong bảng xếp hạng bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TP.HCM
Khoảng cách vị trí giữa hai cơ sở rất gần nhau, tuy nhiên, vẫn có xe đưa đón khách để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp. Bệnh viện JW hiện có hệ thống phòng nghỉ ngơi sau phẫu thuật rất tiện lợi. Sau phẫu thuật khách hàng có thể đăng kí ở lại để bệnh viện thuận tiện chăm sóc.Nếu cần hỗ trợ gì khách hàng có thể dùng Center Calling để gọi bác sĩ và y tá. Đội ngũ nhân viên y tế luôn túc trực tại Bệnh viện 24/24 và hỗ trợ khách hàng kịp thời.
Với những điều tốt đẹp mà Bệnh viện JW mang đến cho khách hàng, cũng phần nào cho thấy được đẳng cấp vượt trội trong cộng nghệ làm đẹp ở Việt Nam. Đây là nơi khách hàng tin tưởng để trao gửi nhan sắc. Và được Bộ y tế đánh giá là bệnh viện đạt được điểm tuyệt đối trong việc nhận được sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ.
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: