Bệnh Viện JW mang yêu thương lan tỏa muôn nơi

logo jw

Tìm lại cuộc sống cho anh Mến

Tìm lại hình hài và cuộc sống vốn có cho người đàn ông mang gương mặt dị dạng suốt 15 năm

Tiếp sức bệnh viện tuyến đầu chống dịch

Hành trình mang hàng ngàn trang thiết bị y tế tiếp sức các bệnh viện tuyến đầu, bệnh viện dã chiến chống dịch

Chuyến xe chia sẻ - Mang gạo nghĩa tình sẻ chia muôn nơi

Hành trình đong đầy yêu thương, mang những bao gạo nặng đầy nghĩa tình gửi đến những người lao động nghèo gặp khó trong đại dịch

Đấu giá tranh gây quỹ tại
    “Phiên chợ từ tâm”

Phiên chợ đặc biệt, người mua không hỏi giá, người bán không nói thách cốt để mang yêu thương, sẻ chia với những khó khăn cùng đồng bào miền Trung

Quỹ học bổng Vừ A Dính

Liên tục hỗ trợ các em sinh viên vùng dân tộc thiểu số, vùng biển đảo theo đuổi ước mơ khoác chiếc áo blouse trắng, nối gót trở thành những vị bác sĩ tử tế trong tương lai.

• 2019

“Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố

Gửi tình yêu thương cùng sự biết ơn đến những tấm lòng cao cả đã góp sức xây dựng nên một TP.HCM ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình

• 2016 - nay

“Nhan sắc mới - Khởi đầu mới”

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ thiện nguyện trao cơ hội thay nhan sắc, đổi vận mệnh cho những trường hợp khiếm khuyết ngoại hình có hoàn cảnh khó khăn.

Chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất lịch sử

Chiến sĩ JW nhiệt huyết và máu lửa tham gia chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19, mang mùa xuân trở lại Sài Gòn.

Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú

Lời hứa của Bác sĩ Tú Dung trao cơ hội được trở về với hình hài, thiên chức của những người phụ nữ mang căn bệnh ung thư vú.

• 2020

Học Bổng “Nâng Bước Thủ Khoa”

Đồng hành cùng các các tân sinh viên, những em đạt thủ khoa đầu vào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các Trường Đại học ở phía Nam.

Quỹ Hướng về khúc ruột miền Trung

Quyên góp quỹ từ thiện cho đồng bào miền Trung phải gồng mình trong cơn bão lũ với tổng giá trị tài trợ lên đến 279 triệu đồng.

• 2019

Chương trình gây quỹ “Tiếp sức học sinh - sinh viên nghèo đến trường”

Đồng cảm với ý chí vượt khó vươn lên, Bệnh viện thẩm mỹ JW đóng góp hàng trăm suất học bổng trị giá 100 triệu đồng tiếp sức các em học sinh - sinh viên đến trường.

• 2018

Nhiều đóng góp vào sự phát triển của quê hương Hòa Vang

Mang tấm lòng “Uống nước nhớ nguồn”, Bác sĩ Tú Dung dù đã rời quê lập nghiệp nhưng vẫn vẹn nguyên nỗi nhớ, thường xuyên đóng góp vào sự phát triển của quê nhà.

2016 - nay

“Nhan sắc mới - Khởi đầu mới”

Tìm lại cuộc sống cho anh Mến

Chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất lịch sử

Tiếp sức bệnh viện tuyến đầu chống dịch

Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú

Chuyến xe chia sẻ - Mang gạo nghĩa tình sẻ chia muôn nơi

Bác sĩ Tú Dung

Học Bổng “Nâng Bước Thủ Khoa”

Đấu giá tranh gây quỹ tại
“Phiên chợ từ tâm”

Quỹ Hướng về khúc ruột miền Trung

Quỹ học bổng Vừ A Dính

2019

Chương trình gây quỹ “Tiếp sức học sinh - sinh viên nghèo đến trường”

Đồng cảm với ý chí vượt khó vươn lên, Bệnh viện JW đóng góp hàng trăm suất học bổng trị giá 100 triệu đồng tiếp sức các em học sinh - sinh viên đến trường.

Nhiều đóng góp vào sự phát triển của quê hương Hòa Vang

Tư vấn ngay