Bệnh viện JW đạt điểm an toàn phẫu thuật tuyệt đối

Trước tình hình nhiều cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng vẫn đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM dẫn đến hậu quả thương tâm. Bệnh viện JW như một điểm sáng giữa “rừng” spa thẩm mỹ hỗn loạn, được chứng nhận đạt điểm chất lượng an toàn tuyệt đối.

Nhức nhối tình trạng mở spa thẩm mỹ không chứng nhận của Bộ Y tế

Thị trường làm đẹp ở địa bàn TP.HCM cực kì nhộn nhịp khi có hơn hàng trăm, ngàn trung tâm thẩm mỹ và thẩm mỹ viện đang hoạt động sôi nổi. Lợi nhuận của ngành công nghiệp làm đẹp này rất cao nên không ít người chạy đua vì đồng tiền mà làm những chuyện trái với lương tâm. Nhiều spa chưa có chứng chỉ hành nghề vẫn hiên ngang hoạt động, chưa kể đến là người thực hiện không được đào tạo chuyên môn. Thực hiện các thủ thuật, kỹ thuật vượt quá chuyên môn cho phép gây ra những hậu quả nặng nề.

Trường hợp nữ bệnh nhân vị hoại tử cổ do tiêm filler tan mỡ

Mới đây, Bệnh viện JW tiếp nhận nhiều nạn nhân là những cô gái trẻ nhẹ dạ tin vào loại filler trôi nổi trên thị trường với giá cao cắt cổ. Theo các nạn nhân, họ tự tìm hiểu trên mạng và được biết là xuất xứ ở nước ngoài, được hỏi chính xác là nước nào thì họ không biết. Dù số tiền mỗi cô gái bỏ ra không nhỏ (từ 70-100 triệu đồng) để tiêm filler nhưng kết quả là không những không đẹp lên mà các bộ phận cơ thể còn bị hoại tử. Các nạn nhân khẳng định, người thực hiện tiêm filler là bản thân tự tiêm hoặc nhờ người thân, bạn tiêm hộ chứ không đến bệnh viện thẩm mỹ. Đây là điều cấm kỵ vì tiêm bất kì chất gì vào cơ thể cũng cần kỹ thuật chuyên môn của ngành y.

Cảnh báo tiêm tan mỡ- Mũi tiêm tử thần

Đây không phải trường hợp biến chứng đầu tiên mà Bệnh viện JW tiếp nhận, hầu hết người hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ bị phát hiện chưa có chứng chỉ hành nghề. Những cơ sở thẩm mỹ này chỉ thuê mướn chứng chỉ , vấn nạn khá phổ biến từ rất lâu. Như vậy nên các sở này đều không được đạt điểm an toàn phẫu thuật bởi Bộ Y tế, mức độ tin tưởng không đáng tin cậy.

Bệnh viện JW đạt điểm an toàn phẫu thuật tuyệt đối

Bệnh viện JW luôn xác định đúng tình trạng của khách hàng cũng như người bệnh. Do đó, không bao giờ xảy ra vấn đề nhận diện sai người bệnh dẫn đến những sai sót. Không quên tiêu chí phẫu thuật thẩm mỹ tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Bệnh viện JW sở hữu lực lượng bác sĩ cũng như ekip mổ được đào tạo bài bản. Khách hàng có thể yên tâm nguy cơ tai biến gây mê trong quá trình phẫu thuật cũng sẽ có đầy đủ các phương pháp để phòng ngừa.

Bệnh viện JW- Top 1 trong các bệnh viện thẩm mỹ

Vì bất kì nhân viên y tế nào cũng được qua trường lớp nên luôn sẵn sàng ứng phó với tình huống tắc nghẽn đường thở hoặc đường hô hấp, nguy cơ mất nhiều máu. Được bình chọn là Top 1 Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao ở TP.HCM nên thuốc men rõ nguồn gốc và thời hạn sử dụng để phòng ngừa dị ứng và phản ứng có hại của thuốc. Áp dụng nhất quán các Phương pháp phòng ngừa nhiễm khuẩn vết mổ được áp dụng một cách nhất quán để tránh tình trạng lộn xộn. Tuyệt nhiên sẽ không để xảy ra việc bỏ quên dụng cụ hoặc bông, gạc trong vùng phẫu thuật ảnh hưởng sức khỏe khách hàng.

Bệnh viện JW đứng đầu điểm chất lượng bệnh viện thẩm mỹ

Các mẫu bệnh phẩm phẫu thuật luôn được đảm bảo và trong tình trạng xác định chính xác. Khi người bệnh hoặc khách hàng đến bệnh viện JW đều được trao đổi với bác sĩ chuyên môn trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ cho khách hàng hiểu rõ, không giấu diếm.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: